Thời gian trận đấu tại Premier League: West Ham Vs Wolves

Đó là thời gian diễn ra trận đấu ở Premier League tại công viên Upton, khi West Ham tiếp đón Wolves vào ngày đầu năm mới trong trận đấu tuần 21.

Lần gặp nhau gần nhất, đó là trận lượt đi của mùa giải hiện tại và diễn ra vào ngày 16 tháng 10, đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

West Ham đã nuôi dưỡng danh tiếng về lối chơi tích cực và mùa giải này, kỷ lục đó đã bị loại khỏi cửa sổ ẩn dụ, và trận đấu với Wolves phản ánh sự bơ phờ khi đội The Hammers trao bóng quá thường xuyên và vật lộn để giành lại nó. Đó ít nhất là câu chuyện của hiệp một chứng kiến ​​Wolves dẫn trước sớm khi Jarvis ghi bàn vào phút thứ 10 khi bật lên từ cự ly 12 mét sau khi Green chỉ có thể cản phá một cách yếu ớt một quả tạt của Stephen Ward.

The Hammers dường như thức dậy sau khoảng thời gian đó, và tám phút vào hiệp hai, Noble ghi bàn san bằng tỷ số, sau khi Foley hạ gục Obinna. Trận đấu đánh dấđặng văn lâm u nỗ lực vô ích thứ 22 của West Ham để giành chiến thắng trên sân khách. Avram Grant’s đã thể hiện tốt một cách muộn màng về bản thân trong hiệp hai, với Parker xuất sắc ở hàng tiền vệ.

West đã thắng 2 trong 10 trận sân nhà mùa này, trong khi hòa 4 và thua trận còn lại. Wolves đã không có thành tích sân khách huy hoàng khi thua 7/9 trận trên sân khách, trong khi hòa 1.

Đối đầu, hai bên đã thắng hai trận mỗi năm trong năm lần gặp nhau tại giải đấu giữa họ.

Cả hai đội được yêu thích xuống hạng dường như cuối cùng đã đạt được những bước tiến của họ trong nửa sau của mùa giải và vẫn đang cố thủ vững chắc ở chân của bảng điểm. Với phong độ hiện tại, đây sẽ là một trận đấu khó khăn, với việc West Ham giành được lợi thế nhờ lợi thế sân nhà.

Những cầu thủ sau đây bao gồm 11 cầu thủ xuất phát của West Ham trước Everton trong trận đấu tuần 20: Green, Faubert, Tomkins, Upson, Ilunga, Sears, Parker, Kovac, Boa Morte, Obinna và Piquionne. Spector, Hines và Cole được sử dụng để thay thế.

Wolves có 11 cầu thủ xuất phát trong trận đấu với Liverpool ở trận đấu tuần 20: Hennessey, Zubar, Stearman, Berra, Elokobi, Foley, Milijas, Hunt, Jarvis, Ward và Ebanks-Blake. Các sản phẩm thay thế sau đây cũng có: Fletcher và Edwards.