Nano Coin So Với Nexty Coin – Tiền Điện Tử

Nano và Nexty: Đây có phải là những lựa chọn thay thế tiền mặt thực sự và thiết thực không? Hãy cùng tìm hiểu!

Blockchain không còn là một cuộc nói chuyện sành điệu nữa! Bitcoin đã cách mạng hóa cách nhiều người trong chúng ta nhìn thấy tiền tệ, sổ cái, chuyển tiền và giao dịch. Cái hay của tất cả các loại tiền ảo là gần như mỗi loại đều cố gắng giải quyết một vấn đề. Và đây là lúc đồng tiền lãi của chúng tôi – Nexty – phát huy tác dụng. Trong quá trình viết bài, sự giống nhau của nền tảng Nexty sẽ được so sánh với Nano – XRB để hiểu rõ hơn về nền tảng này.

Nói một cách rất đơn giản, nề n blockchain tảng Nexty được coi là một hệ thống giao dịch sẽ loại bỏ khái niệm về phí giao dịch trong khi vẫn đảm bảo chuyển khoản cực nhanh để tạo thuận lợi cho người dùng. Ngoài ra, việc chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng vì các giao dịch không yêu cầu người khai thác thực hiện xác nhận như trong trường hợp các loại tiền ảo khác như Bitcoin, v.v.

Tuy nhiên, theo sách trắng được phát hành bởi những người tạo ra Nexty, việc sử dụng Nexty chính là dành cho các doanh nghiệp thương mại điện tử mới thành lập để giúp tạo ra nguồn vốn công. Vì không có giao dịch, chuyển khoản cực nhanh (2 giây! Và đó là thời gian thực khá nhiều) và phí xác nhận, việc gây quỹ sẽ trở nên ít rắc rối hơn. Đồng xu đang nhắm mục tiêu một cách phẫu thuật vào các cửa hàng thương mại điện tử vì điều đó sẽ nuôi dưỡng một hệ sinh thái nơi các cửa hàng này sẽ chấp nhận tiền NTY từ người mua hàng.

Khái niệm đằng sau NTY là làm cho các giao dịch trực tuyến hàng ngày trở thành một trải nghiệm mượt mà. Nhóm đằng sau NTY bao gồm các nhà phát triển Blockchain và các nhà tiếp thị đã thành danh. Một số thành viên trong nhóm có từ 10 đến 12 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và tiếp thị toàn bộ ngăn xếp.

Một số bạn có thể lập luận rằng Nano – Trước đây được gọi là Railblocks, XRB – đã thực hiện các chức năng tương tự như NTY. Đồng xu XRB hơi độc đáo vì nó sử dụng cấu trúc dữ liệu mạng khối độc quyền của nó. Do đó, mỗi tài khoản Nano có chuỗi khối riêng giúp giảm độ trễ để chuyển nhanh. Ngoài ra, XRB sử dụng năng lượng và tài nguyên hiệu quả và không cần hệ thống GPU cao cấp để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, Nano không đi kèm với khả năng hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh có nghĩa là để trao đổi kích hoạt cho bất kỳ loại tiền điện tử nào. Các hợp đồng này giúp trao đổi tiền, bất động sản, cổ phiếu hoặc bất kỳ thực thể hữu hình hoặc vô hình nào có giá trị tài chính. Các hợp đồng thông minh cũng loại bỏ nhu cầu về các nhà môi giới trong khi mang tiền điện tử của chúng tôi sang trao đổi tài sản một cách hoàn hảo. Ngoài một điểm khác biệt này, NTV và XRB (Nano) ít nhiều giống nhau. Một khả năng chính khác của nền tảng Nexty là sự tích hợp của nó trong các ứng dụng thương mại điện tử hiện có như Joomla. Theo các nhà phát triển của NTY, quá trình tích hợp mất tối đa 3-4 giờ.

Để đạt được sự cân bằng cung – cầu của NTY, nền tảng này đi kèm với một chương trình đặt cược thông minh được tích hợp sẵn. Chương trình này cung cấp tiền thưởng và tín dụng khi mua, bán và nắm giữ Nexty. Hệ thống này dành cho các nhà đầu tư và người dùng hàng ngày cùng một lúc.

Khả năng của nền tảng Nexty và Nano là rất lớn. Chỉ cần tưởng tượng một thế giới nơi tiền điện tử thay thế ví thông thường và giao dịch diễn ra nhanh chóng! Chẳng hạn, nếu người bán hàng chấp nhận BitCoin, họ có thể không giao hàng hóa và dịch vụ cho bạn trước khi giao dịch được xác nhận bởi một số trẻ vị thành niên. Và bây giờ, hãy tưởng tượng lại việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ thông qua một loại tiền tệ được chuyển nhanh chóng với phí giao dịch bằng 0, không phụ thuộc vào bất kỳ xác minh nhỏ nào!