Kích thước cuộc sống đứng lên – Bạn có biết có rất nhiều sự lựa chọn?

Chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc tiếp theo của bạn và tự hỏi phải làm gì về việc thêm vào đó để làm cho bữa tiệc thêm sôi động? Hãy cân nhắc việc sử dụng giá đỡ kích thước cuộc sống như một phụ kiện cho những gì bạn đã có trong đầu. Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghĩ về điều này như một lựa chọn, và bạn đang tự hỏi điều gì ở đó. Tin tốt là bạn sắp tìm ra.

Nhân vật yêu thích: Đánh giá tình yêu của người Mỹ đối với một cuốn sách hoặc bộ phim hấp dẫn, việc tìm kiếm nhân vật yêu thích của bạn có thể chỉ trong tích tắc. Có những tác phẩm nổi tiếng của bạn trong “Chạng vạng”, “Harry Potter”, và thậm chí là những tác phẩm cũ như “Cuốn theo chiều gió”. Hãy suy nghĩ về Hollywood, và kiểm tra những gì đang tồn tại ở đó để có được những bước đột phá trong cuộc sống.

Thể thao: Có sẵn giá đỡ cho các môn thể thao. Bạn có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình đối với một môn thể thao cụ thể. Bóng rổ, bóng chày, quyền anh, bóng đá, mbappe pháp  gôn … danh sách này vẫn tiếp tục. Một điều thú vị cần làm ở đây là mua một giá đỡ có kích thước thật. Đây là nơi mà toàn bộ cơ thể ở đó, nhưng có một nơi cho bất cứ ai đứng đằng sau nó và đầu của họ trên cơ thể. Tuyệt vời để chụp ảnh. Mọi người đều muốn có cơ thể của một vận động viên, mà không cần nhiều công sức để có được nó. Ít nhất bạn có thể mơ về những gì bạn có thể trông như thế nào, nếu bạn có sự kiên trì, kỷ luật và tài năng đó.

Nhân vật hoạt hình: Nếu bạn đã quyết định tổ chức một bữa tiệc với một bộ phim hoạt hình yêu thích cụ thể, việc đi đứng có thể là một nguồn vui và giải trí tuyệt vời. Nhìn cận cảnh và cá nhân những hình ảnh đó có thể thêm vào chủ đề chung mà bạn đã chọn. Nó có thể có tác dụng làm cho mọi thứ trở nên sống động hơn một chút. Một số lựa chọn trong bộ phận này là: Chosen Girls, Peanuts, Popeye, Betty Boop, và những người khác.

Disney: Có vô số lựa chọn khi nghĩ về các Nhân vật Disney. Disney Classics đến Disney Favorites hiện đại. Nếu là fan của High School Musical, bạn sẽ thấy không thiếu thứ gì. Còn Hannah Montana, hay Anh em nhà Jonas thì sao? Công chúa? Câu chuyện đồ chơi? Nếu bạn có thể nghĩ nó, nó có thể tồn tại.