Chơi bóng đá thanh niên miễn phí – Phòng thủ chớp nhoáng

Có thể khó tìm các lượt chơi bóng đá trẻ miễn phí, nhưng chúng tôi đã tạo ra hai lượt chơi phòng thủ chớp nhoáng mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay! Một chiến lược phòng thủ hiệu quả cao, nhưng các cầu thủ trẻ tuổi có thể khó thành thạo, vì vậy các huấn luyện viên nên dành nhiều thời gian trong quá trình luyện tập những kiến ​​thức cơ bản về phòng thủ sẽ giúp họ mạnh hơn và nhanh hơn.

3 Man Blitz

Trong lối chơi này, hàng phòng ngự thi đấu theo sơ đồ 5-3, với hai đầu phòng thủ, hai pha tắc bóng và một người bảo vệ mũi ở tuyến kịch bản và ba hậu vệ phía sau. Tiền vệ phụ bên yếu bắn về phía trước giữa pha bóng và kết thúc chặt chẽ.

Tiền vệ trung tâm ngăn cản giữa người bảo vệ mũi và người cản phá, có nghĩa là chúng tôi có hai hậu vệ đến ở vị trí tiền vệ từ cùng một phía. Blitzer cuối cùng là góc bên kết quả bundesliga yếu, người cũng đến từ cùng một phía với tiền vệ trung tâm và hậu vệ biên bên yếu.

Phạt góc ngay lập tức, và an toàn di chuyển lên để thay thế anh ta. Góc bên mạnh mẽ di chuyển vào giữa để thay thế sự an toàn. Lối chơi này đặc biệt hiệu quả vì ba hậu vệ đều cố gắng tiến về vị trí tiền vệ, không để lại lỗ hổng cho các cầu thủ tấn công.

Up the Middle Blitz

Trong trò chơi này, người bảo vệ mũi phải phản ứng nhanh chóng, di chuyển đến bên yếu ngay khi trò chơi bắt đầu. Điều này mở ra một lỗ hổng để người đi đường giữa có thể chớp thời cơ ở bên mạnh. Bởi vì tuyến giữa không còn, áp lực thi đấu gần tuyến hơn thường được đặt ra nhiều hơn.

Để giúp đỡ, các hậu vệ phải và trái phải giúp bảo vệ khu trung tuyến trong khi họ bảo vệ các bên tương ứng của họ. Để hỗ trợ các hậu vệ, các góc bao phủ một khu vực lớn hơn, hoạt động để bảo vệ khỏi cả đường chuyền và đường chạy.

Huấn luyện cho Blitz

Có hai phẩm chất chính mà một đội cần phải có để thành công trong việc phòng ngự chớp nhoáng – tốc độ và sự đoàn kết. Không có tốc độ, các hậu vệ không phản ứng đủ nhanh để gây sức ép lên bộ tứ vệ. Các cầu thủ phải sẵn sàng lao về phía trước ngay khi bóng được cắt.

Ngoài ra, cần có sự đoàn kết của đội để một trận chớp nhoáng thành công. Theo sự thống nhất, chúng tôi muốn nói đến khả năng của nhóm di chuyển như một, đến những địa điểm chính xác. Blitz chỉ hoạt động nếu các lỗ chính xác được tạo ra để người phòng thủ di chuyển qua. Nếu anh ấy và đồng đội không đồng bộ, họ sẽ làm mọi thứ chậm lại đủ lâu để tiền vệ này hoàn thành lối chơi của mình.